Trường vương thượng bổ

Trường vương thượng bổ
Mã hàng: truongvuongthuongbo
Điểm thưởng: 0
Trạng thái: Còn hàng
Giá: 356,000 VND
Số lượng:  Mua hàng
   - Hoặc -   Sản phẩm này có số lượng đặt hàng tối thiểu 4

THẢO DƯỢC CHỮA CHỨNG XUẤT TINH SỚM 

      Theo y học cổ truyền, Thận thuộc thủy, nhận lấy âm tinh của ngũ tạng lục phủ mà tàng giữ lấy, là gốc của các tạng. Trạng thái con người như thế nào phần lớn đều do thận quyết định. Thận có ý nghĩa nhiều về sự phát dục, trưởng thành, thọ yểu của con người. THẬN TÀNG TINH - Thận có hai chức năng chính: 

+ Chức năng thứ 1: về thủy dịch tức là phụ trách về việc điều hòa duy trì sự thay cũ đổi mới của phần nước trong cơ thể, chủ về hỏa với vai trò của mệnh môn hỏa hay còn gọi là thận dương chủ về xương và tóc.

Chức năng thứ 2: về tàng chứa tinh, Tinh ở đây được hiểu theo nghĩa là vật chất cơ bản của hoạt động sống, bao gồm hai loại: tinh sinh dục để duy trì nòi giống hay còn gọi là tinh tiên thiên và tinh được tạo nên từ đồ ăn thức uống hay còn gọi là tinh hậu thiên. Hai thứ tinh này có quan hệ mật thiết với nhau và gọi chung là thận tinh. Tác dụng của thận tinh được gọi là Thận Khí. THẢO DƯỢC TRƯỜNG VƯƠNG THƯỢNG BỔ lấy Bổ Thận Làm Cốt , điều hòa, khôi phục, tăng cường chức năng Thận Khí giúp bổ thận tráng dương, sinh tinh, tăng cường sinh lý Nam Giới.

Những con số biết nói - Trên 90% có tiến triển rõ rệt

        Với hơn 20 năm kinh nghiệm sử dụng thảo dược hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm cho hàng trăm nghìn A/E trên cả nước. Hơn 90% đều có tiến triển rõ rệt có nhiều trường hợp bị trên 10 năm thời gian quan hệ tính bằng giây khi kết thúc liệu trình có tiến triển đạt tiêu chuẩn trên 10 phút.

Phương pháp điều trị XTS hiện nay - 70% tiết kiệm chi phí

1. Phẫu thuật
Cắt dây thần kinh sống lưng, cắt dây thần kinh dương vật, cắt dây thần kinh bắp đùi
+ Ưu điểm: đặc trị nhanh, có hiệu quả ngay
+ Nhược điểm: chi phí rất cao thấp nhất 12-15 triệu thông thường trên 20 triệu. Đặc biệt để lại di chứng tổn thương cho cơ thể.
2. Dùng thuốc tây y
Thuốc uống, thuốc xịt, thuốc bôi, các dạng thuốc kích thích

+ Ưu điểm: - Tác dụng nhanh, hiệu quả ngay khi dùng do tác dụng trực tiếp lên tế bào, hệ thần kinh ...
+ Nhược điểm: Chắc chắn để lại di chứng sâu cho cơ thể, tổn thương và các tác dụng phụ như: Liệt Dương, Tinh Trùng Yếu-Loãng, Vô Sinh.. 

Với Trường Vương Thượng Bổ - 100% lành tính không để lại di chứng

Tất cả các nguyên liệu được chiết xuất đều có nguồn gốc từ THIÊN NHIÊN lành tính không để lại bất kỳ di chứng nào.Thảo Dược có vị ngọt thơm mát của sáp ong, dạng viên nước mềm rất dễ sử dụng. Chi phí chỉ bằng 1/3 hoặc 1/4 so với phẫu thuận một liệu trình tùy mức độ nặng nhẹ có chi phí (4-8 triệu) là có thể ổn định.

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã bảo vệ: