Rượu Ba Kích Yên Tử

Rượu Ba Kích Yên Tử
Nhà sản xuất: Xí nghiệp bia Thăng Long
Mã hàng: ruoubakichyentu
Điểm thưởng: 0
Trạng thái: Còn hàng
Giá: 190,000 VND
Số lượng:  Mua hàng
   - Hoặc -   Sản phẩm này có số lượng đặt hàng tối thiểu 6
Vui lòng liên hệ Hotline: 0968.237.118 để được tư vấn cụ thể!
     Rượu Ba Kích Yên Tử là sự kết hợp hoàn hảo giữa rượu gạo truyền thống ngâm với ba kích tím được trồng tại rừng Yên Tử, Uông Bí, Quảng Ninh. Quá trình sản xuất Rượu Ba Kích Yên Tử tuân theo quy trình quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000. 
     Chỉ số Andehyt và các tạp chất được kiểm soát bằng hệ thống máy hiện đại, đạt tiêu chuẩn châu Âu. Củ ba kích dùng ngâm rượu là ba kích tím Quảng Ninh có màu tím, vị ngọt nhẹ, mùi thơm ba kích đặc trưng, có tác dụng ôn thận, trợ dương, chữa đau lưng mỏi gối, tốt cho trí não, tăng cường thể lực, giúp dai sức và kéo dài thời gian quan hệ tình dục.
 
Rượu Ba Kích Yên Tử - An Tâm Hơn Rượu Tự Ngâm
 
VÌ SAO RƯỢU BA KÍCH YÊN TỬ TỐT CHO SỨC KHỎE?
     Củ ba kích tươi dùng ngâm rượu có màu tím, vị ngọt nhẹ, mùi thơm ba kích đặc trưng. Ba kích tím Quảng Ninh có tác dụng cố tinh, trợ dương, chữa đau lưng mỏi gối, bổ não, tăng cường thể lực và đặc biệt giúp kéo dài thời gian giao hợp, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.
 
TẠI SAO RƯỢU BA KÍCH YÊN TỬ UỐNG NGON?
     Rượu gạo truyền thống dùng ngâm rượu được nhà máy trực tiếp sản xuất trên hệ thống thiết bị chưng cất rượu nhập khẩu từ châu Âu, giữ nguyên hương thơm đặc trưng, hậu vị cay ngọt của rượu gạo nấu truyền thống. Mùi thơm từ rượu gạo chưng cất truyền thống hòa với mùi thơm từ củ ba kích tím Quảng Ninh tạo ra hương vị tuyệt vời của Rượu Ba Kích Yên Tử.
 
VÌ SAO RƯỢU BA KÍCH YÊN TỬ AN TOÀN HƠN RƯỢU TỰ NGÂM ?
     Quá trình sản xuất Rượu Ba Kích Yên Tử tuân theo quy trình quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000. Chỉ số Andehyt và các tạp chất gây hại sức khỏe được kiểm soát chặt chẽ qua bộ chỉ số chất lượng bằng hệ thống máy chuyên dụng giúp Rượu Ba Kích Yên Tử đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Rượu Ba Kích Yên Tử được Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm thuộc Sở Y tế kiểm tra chất lượng và cấp chứng nhận phù hợp quy định an toàn thực phẩm.
 
RƯỢU BA KÍCH YÊN TỬ CÓ GÌ KHÁC BIỆT ?
     Rượu Ba Kích Yên Tử là sản phẩm HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu có đầy đủ giấy tờ pháp lý với 4 KHÔNG: 
- Không dùng cồn pha nước. 
- Không dùng hương liệu. 
- Không dùng phẩm màu. 
- Không dùng chất bảo quản.
 
TÁC DỤNG CỦA BA KÍCH TÍM QUẢNG NINH
     Ba kích tím Quảng Ninh có tên khoa học là Morinda officinalis how là cây thuốc quý của Việt Nam, ba kích tím mọc tự nhiên tập trung ở vùng đồi núi thấp phía Bắc, phân bố nhiều nhất tại tỉnh Quảng Ninh. Củ ba kích tím Quảng Ninh trồng 3 năm là có thể thu hoạch, có đầy đủ hoạt chất như ba kích tím mọc tự nhiên. Củ ba kích tím có vỏ ngoài màu vàng, thịt ba kích tím có màu trắng hơi hồng khi ngâm rượu chuyển thành màu tím sẫm, ba kích tím có hương thơm ba kích tự nhiên. 
     Lưu ý trước khi ngâm rượu bắt buộc phải loại bỏ lõi ba kích vì lõi củ ba kích gây hại cho tim. Củ ba kích tím quảng ninh chứa các hoạt chất tự nhiên: Gentiannine, Carpaine, Choline, Trigonelline, Diogenin, Yamogenin, Gitogenin, Tigogenin, Vitexin, Orientin, Quercetin, Luteolin, Vintamin B1, Morindin, Vitamin C, đường, nhựa, axit hữu cơ, phytosterol, Antraglycozid, Rubiadin, Palmitic acid, Nonadecane, Ethylcholesterol. 
 
     Ba kích tím Quảng Ninh có tác dụng tăng sức dẻo dai, tăng sức đề kháng, chống độc, kháng viêm, tăng cường hiệu lực của Androgen hoặc tăng cường quá trình chế tiết hormon Androgen, tăng cường hoạt động não, giúp ngủ ngon. Đối với nam giới có hoạt động sinh dục không bình thường, Ba Kích Tím Quảng Ninh có tác dụng làm tăng khả năng giao hợp, đặc biệt đối với những trường hợp giao hợp yếu và thưa. 
     Ba Kích Tím Quảng Ninh có tác dụng tăng cường sức dẻo dai, mặc dầu nó không làm tăng đòi hỏi tình dục, không thấy có tác dụng kiểu Androgen. Tuy không làm thay đổi tinh dịch đồ nhưng trên thực tế có tác dụng hỗ trợ và cải thiện hoạt động sinh dục cũng như điều trị vô sinh cho những nam giới có trạng thái vô sinh tương đối và suy nhược thể lực. Còn các trường hợp tinh dịch ít, tinh trùng chết nhiều, không có tinh trùng, không xuất tinh khi giao hợp thì sử dụng Ba Kích Tím Quảng Ninh không có kết quả (trích sách Tài Nguyên Cây Thuốc Việt Nam). Đối với cơ thể những người trưng tuổi trở lên, những người có biểu hiện mệt mỏi, ăn kém, ngủ ít, gầy yếu mà không có những yếu tố bệnh lý gây nên và 1 số trường hợp có đau mỏi các khớp, Ba Kích Tím Quảng Ninh có tác dụng tăng lực rõ rệt, thể hiện qua những cảm giác chủ quan như đỡ mệt mỏi, ăn ngon, ngủ ngon và những dấu hiệu khách quan như tăng cân nặng, tăng cơ lực. Còn đối với người đau mỏi các khớp thì sau khi dùng Ba Kích Tím Quảng Ninh dài ngày, các triệu chứng đau mỏi giảm rõ rệt (theo sách Tài Nguyên Cây Thuốc Việt Nam).
 
RƯỢU GẠO CHƯNG CẤT TRUYỀN THỐNG
Rượu gạo truyền thống trải qua các bước chế biến từ hạt gạo đặc sản Yên Đức, Quảng Ninh. Gạo được nấu chín, làm nguội, rắc men, ủ tạo mốc, nấu rượu, chưng cất, làm lạnh để ngưng tụ cho ra rượu gạo thành phẩm giữ nguyên hương thơm, hậu vị cay ngọt của rượu gạo truyền thống. 
 
 
Chúng tôi chỉ nhận đặt hàng theo đơn vị Thùng, có 02 loại thùng: Thùng 6 Chai và Thùng 12 Chai; Giá trên áp dụng cho 1 chai;

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã bảo vệ: